Availability Calendar
ĐẶT PHÒNG TRỰC TUYẾN
Số người/phòng
Đặt Phòng Hủy Phòng
Tình Trạng Phòng
Phát triển bởi 1HotelRez
Nhận tin Khuyến mãi & Tin tức
Xem vị trí khách sạn
Ẩm thực
Nhà hàng Hoa Hồng có diện tích từ 350m2 - 650m2, được thiết kế sang trọng, tiện nghi thoáng mát với hệ thống sảnh tiệc đa dạng với sức chứa khác nhau sẽ luôn đáp ứng cho các buổi tiệc của quý khách.
Nhà hàng Hoa Hồng

Nhà hàng Hoa Hồng có diện tích từ 350m2 - 650m2, được thiết kế sang trọng, tiện nghi thoáng mát. Nhà hàng với hệ thống sảnh tiệc đa dạng có sức chứa khác nhau sẽ luôn đáp ứng yêu cầu của Quý khách.Với mô hình tổ chức hội nghị và tiệc một cách chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình cùng với hệ thống trang thiết bị âm thanh ánh sáng theo đúng tiêu chuẩn sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như sự mong đợi của quý khách.

Nhà hàng Đông Hồ

Nhà hàng Đông Hồ tọa lạc tại địa chỉ 195-197 Đường Cao Thắng ( nối dài), p.12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh nằm giữa một khuôn viên sân vườn rộng rãi thoáng mát, được bao bọc bởi những cây xanh um tùm mát mẻ quanh năm, với hệ thống sảnh tiệc được thiết kế độc đáo,tao nhã nhưng không kém phần sang trọng và tiện nghi. 

Café Rose

 Café Rose tọa lạc trong một không gian cây xanh rộng lớn, thác nước, đây là nơi lý tưởng để tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ mỗi khi thực khách có dịp ngồi bên nhau cùng thưởng thức một ly café với bạn bè, gia đình, hay dùng một bữa cơm trưa văn phòng . 

KHÁCH SẠN KỲ HOÀ TP. HỒ CHÍ MINH
238 Đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, Tp. HCM, Việt Nam
ĐT: (84-28)-38658151 - Fax: (84-28)-38655333
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH MTV Du Lịch Thương Mại Kỳ Hòa